เม็ดสีพลาสติกคืออะไร?

เม็ดสีพลาสติก คืออะไร? Kingcolor จะมาอธิบาย เกี่ยวกับเม็ดสีพลาสติกที่ใช้ในการผสมรวมเป็นเนื้อเดียวกับพลาสติกในแต่ละชนิด ที่ใช้ในการขึ้นรูปต่างๆ ของผลิตภัณฑ์พลาสติก ทั่วไปที่เราเห็นกันตามท้องตลาด ใช้ทั้งเป็นส่วนประกอบสำคัญของพลาสติกทุกชิ้นงาน เช่น การ ฉีด เป่า และขึ้นรูป ยกตัวอย่างชนิดของเม็ดสีพลาสติก หรือที่เรียกกันว่า สีผสมพลาสติกนั้น มีคำศัพท์ ที่เรียกดังนี้ครับ

เม็ดสีพลาสติก CLEANING COMPOUND

คลีนนิ่ง คอมปาวด์ เป็นเม็ดสีที่ช่วยล้างเครื่องจักรสำเร็จรูปในโรงงาน และเป็นเม็ดสีที่ค่อนข้างสะดวกกับการใช้งานต่างๆ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานดียิ่งขึ้น

เม็ดสีพลาสติก COMPOUND BASE PE ,HDPE ,PP

เม็ดสีพลาสติกคอมปาวด์ เป็นเม็ดใช้ในการย้อมสีพลาสติกต่างๆ ค่อนข้างให้ความละเอียดของสีได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะกับงานขึ้นรูปพลาสติกทุกชนิด

เม็ดสีพลาสติก FILLER COMPOUND

ฟิลเลอร์ คอมปาวด์ เป็นประเภทสารเติมแต่ง ที่มีคุณภาพสูง มีการกระจายตัวที่ดีเยี่ยม และช่วยลดต้นทุนในการผลิตชิ้นงานพลาสติกต่างๆ เหมาะกับงานฉีดพลาสติก ผลิตฟิล์มพลาสติก และเป่าถุงพลาสติก เป็นต้น

MASTERBATCH

เม็ดสี มาสเตอร์แบท เป็นแม่สีหลัก ที่มีความเข้มข้นสูง คุณภาพสมบัติ คล้ายคลึง ฟิลเลอร์ คอมปาวด์ ใช้กับงานฉีดพลาสติก และงาน EXTRUSION ได้อย่างยอดเยี่ยม ในท้องตลาดมีหลากหลายสีให้เลือกใช้ด้วยกัน เป็นที่นิยมสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติก

ADDITIVE IN PLASTIC

เป็นสารเติมแต่งช่วยปรับปรังคุณภาพ ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดดจากดวงอาทิตย์ Uv ต่างๆ มีความโดดเด่นช่วยให้พลาสติกที่เป็นชิ้นงาน มีความนวลสว่างมากขึ้น

DRY BLEND PIGMENT

สีผงพลาสติก ในรูปแบบ DRY BLEND PIGMENT (OPTICAL BRIGHTENER) ช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับงานพลาสติกต่างๆ เพิ่มความสว่างและคุณภาพของเนื้อพลาสติก

คำถามส่วนใหญ่ ของลูกค้า

คุณภาพเม็ดสีพลาสติก kingcolor เป็นอย่างไร?

คำตอบ เม็ดสีพลาสติก หรือสีผสมพลาสติกของเรา ใช้กรรมวิธีการผลิตที่มีคุณภาพ โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์ในโรงงานอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปี ใช้วัตถุดิบเกรดA เข้าสู่กระบวนการผลิตทุกครั้ง มีการตรวจสอบสภาพเครื่องจักร และส่วนผสมในการผลิตทุกครั้ง ลูกค้าเราจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่เราได้ส่งไปถึงมือลุกค้า ล้วนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพทั้งสิ้น

ถ้าสั่งเยอะรอสินค้านานไหม และผลิตได้แค่ไหน?

คำตอบ ถ้าสั่งสินค้าจากเราไม่ต้องรอนานครับ เพราะเรามีพื้นที่ของโรงงานอยู่ที่ 3,600 ตารางเมตร และเรามีเครื่องจักรใช้ผลิต ในจำนวนที่พอเหมาะสำหรับผลิตต่อวัน เพื่อรับรองปริมาณความต้องการของลูกค้าลูกค้าเก่าและใหม่ ในการสั่งซื้อต่อวัน ไม่ว่า Order จะมากแค่ไหน เราจัดให้ลูกค้าของเราได้หมดครับ

โรงงานผลิตอยู่ที่ไหน ติดต่อได้อย่างไร ?

คำตอบ โรงงานของเรา ตั้งอยู่ที่ 3 ซอย เทียนทะเล 22 แยก 5 ถนน บางขุนเทียน-ชายทะเลแขวง ท่าข้าม เขต บางขุนเทียน กทม. 1015 และติดต่อได้ที่เบอร์ 02 416 1388, Fax. 02 416 1399 ส่วนเวลาทำการเปิดช่วงเวลา 08:00-18:00  วันจันทร์-วันเสาร์ครับ หรือเพื่อความสะดวกรวดเร็วลุกค้าสามารถดูสินค้าได้จากที่นี่เลยครับ www.kingcolor.co.th

สรุปวันนี้ลูกค้า ก็คงได้ทราบกันแล้วนะครับ เกี่ยวกับเม็ดสีพลาสติกว่ามีหน้าที่ มีประโยชน์และหน้าที่อะไรบ้าง ท้ายที่สุดนี้ หวังว่าทุกท่านจะ ใช้พลาสติกให้เกิดประโยชน์ และคัดแยกชนิดก่อทิ้งลงถังขยะทุกครั้งด้วยนะครับ เพราะเราสามารถช่วยลดโลกร้อน และยังช่วยสัตว์น้ำในแม่น้ำลำคลองให้สัตว์เหล่านั้นมีชีวิตที่ดีขึ้น  เพราะถ้าเราช่วยกันคนละไม้คนละมือ ก็จะทำให้สิ่งแวดล้อมนั้นดีขึ้นกว่าเดิมได้แน่นอน บทความหน้าเราจะมาพูดถึง พลาสติก ครับ ว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

สนใจสั่งซื้อสินค้า: ADD LINE

Leave your thought